43% Off

VNĐ220,000 VNĐ125,000

In Stock

Cam Mỹ Sấy Lạnh ĐẠI LỘC giữ được độ tươi ngon đầy dưỡng chất- Cam Mỹ Cao Câp ĐẠI LỘC hộp 250g
Cam Mỹ Sấy Lạnh ĐẠI LỘC trên dây chuyền hiện đại khép kín.

vẫn giữ được hương vị thơm ngon, màu sắc không khô cứng.

Không chỉ đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, mà còn đảm bảo giữ được độ ẩm tự nhiên miếng cam:

Compare

Mô tả

Cam Mỹ Sấy Lạnh ĐẠI LỘC giữ được độ tươi ngon đầy dưỡng chất- Cam Mỹ Cao Câp ĐẠI LỘC hộp 250g

Cam Mỹ Sấy Lạnh ĐẠI LỘC giữ được độ tươi ngon đầy dưỡng chất- Cam Mỹ Cao Câp ĐẠI LỘC hộp 250g

Cam Mỹ Sấy Lạnh ĐẠI LỘC trên dây chuyền hiện đại khép kín. vẫn giữ được hương vị thơm ngon, màu sắc không khô cứng. Không chỉ đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, mà còn đảm bảo giữ được độ ẩm tự nhiên miếng cam: các tép cam vẫn còn nguyên nhưng sánh nước, vỏ cam trong và vẫn còn vị the dịu.

Cam Mỹ Sấy Lạnh ĐẠI LỘC  giàu các chất dinh dưỡng như: vitamin C, chất xơ, chất chống oxy hóa. Vitamin C bảo vệ da khỏi tác hại từ tia UVA và UVB, kích thích sản xuất collagen, ngăn ngừa nám và tình trạng viêm da,Vỏ cam chứa tinh dầu giúp giữ ấm và kháng khuẩn cho cổ họng cũng như hệ tiêu hóa.

Ăn cam là một cách bổ sung chất đề kháng thông dụng và đơn giản mà các bác sĩ dinh dưỡng thường khuyến cáo mọi người tự bảo vệ sức khỏe của mình

Cam Mỹ Sấy Lạnh ĐẠI LỘC được sơ chế và sấy bằng công nghệ hiện đại, khép kín, Không chỉ đảm bảo đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, mà còn đảm bảo giữ được độ ẩm tự nhiên miếng Cam Lát : các tép Cam Lát Sấy Dẻo vẫn còn nguyên nhưng sánh nước, vỏ cam trong và vẫn còn vị the dịu.Vỏ Cam Mỹ Sấy Lạnh ĐẠI LỘC chứa tinh dầu giúp giữ ấm và kháng khuẩn cho cổ họng cũng như hệ tiêu hóa.

Công dụng của Cam Mỹ Sấy Lạnh ĐẠI LỘC

  • Tăng cường miễn dịch: Vỗn dĩ cam đã là thức quả sở hữu nhiều chất dinh dưỡng, tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Đậc biệt cam luôn là món quà không thể thiếu đối với mỗi người bệnh. Bởi chúng giúp người bệnh nhanh hồi phục cũng như làm lành vết thương do mổ.

Cam Mỹ Sấy Lạnh ĐẠI LỘC Phòng chống ung thư: Hợp chất liminoid có trong quả cam giúp cơ thể tự thân chống lại các bệnh ung thư miệng, da, ngực hay dạ dày. Không chỉ có vậy, vitamin C dồi dào trong cam cũng đóng vai trò như một chất chống oxy hóa. Chấy mà có thể bảo vệ các tế bào của cơ thể.

Tăng cường thể lực: Một cốc nước Cam Mỹ Sấy Lạnh ĐẠI LỘC pha cùng một chút muối sẽ mang lại thể lực dồi dào cho bạn mỗi khi mệt mỏi. Đặc biệt là sau khi bạn tập luyện thể thao. Tại sao lại vậy? Lượng đường và nước dồi dào trong nước cam sẽ nhanh chóng hấp thụ vào bên trong cơ thể của bạn. Tất cả hòa quyện vào nhau và tạo nên một thức uống giải khát và bồi bổ cơ thể.

Hãy ăn Cam Mỹ Sấy Lạnh ĐẠI LỘC  là một cách bổ sung chất đề kháng thông dụng và đơn giản mà các bác sĩ dinh dưỡng thường khuyến cáo mọi người tự bảo vệ sức khỏe của mình

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cam Mỹ Sấy Lạnh ĐẠI LỘC giữ được độ tươi ngon đầy dưỡng chất- Cam Mỹ Cao Câp ĐẠI LỘC hộp 250g”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *